บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศสาธารณรัฐกาบูเวร์ดี (República de Cabo Verde) โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ - NYC Visa and Translation

บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศสาธารณรัฐกาบูเวร์ดี (República de Cabo Verde) โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ - NYC Visa and Translationบริการยื่นขอวีซ่า Cabo Verde (กาบูเวร์ดี) อย่างมืออาชีพ

คุณกำลังฝันถึงการเดินทางไปสัมผัสความงดงามของหมู่เกาะกาบูเวร์ดี (Cabo Verde) ดินแดนที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลาย ธรรมชาติที่สวยงาม และเสียงเพลงอันไพเราะใช่ไหม? ไม่ว่าคุณจะวางแผนไปท่องเที่ยว ทำงาน หรือศึกษาต่อ การขอวีซ่า Cabo Verde เป็นขั้นตอนสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม

NYC Visa & Translation เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านบริการขอวีซ่า Cabo Verde สำหรับคนไทย เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและไร้กังวล ด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา เตรียมเอกสาร ยื่นขอวีซ่า และแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น


ทำไมต้องเลือก NYC Visa & Translation ?

 • ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ : เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ในการยื่นขอวีซ่า Cabo Verde อย่างลึกซึ้ง เราเข้าใจกฎระเบียบและข้อกำหนดต่างๆ เป็นอย่างดี และพร้อมให้คำแนะนำที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์แก่คุณ
 • บริการครบวงจร : เราให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประเภทของวีซ่าที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการเดินทางของคุณ การเตรียมเอกสารที่จำเป็น การกรอกแบบฟอร์ม การยื่นขอวีซ่า และการติดตามผลการพิจารณา
 • ความสะดวกสบายและรวดเร็ว : เราเข้าใจว่าเวลาของคุณมีค่า ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่สะดวกสบายและรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจะช่วยคุณประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการยื่นขอวีซ่า
 • บริการแปลภาษาและรับรองเอกสาร : หากคุณมีเอกสารที่ต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษหรือโปรตุเกส (ภาษาทางการของ Cabo Verde) เราพร้อมให้บริการแปลภาษาและรับรองเอกสาร NAATI และ Notary Public เพื่อให้เอกสารของคุณมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมาย
 • ความใส่ใจและเป็นกันเอง : เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก เราพร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจและเป็นกันเอง ตอบทุกข้อสงสัย และให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ
บริการของเราครอบคลุมวีซ่าทุกประเภท

ไม่ว่าคุณจะต้องการขอวีซ่า Cabo Verde ประเภทใด เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่:

 • วีซ่าท่องเที่ยว : สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวและพักผ่อนใน Cabo Verde
 • วีซ่าทำงาน : สำหรับผู้ที่ได้รับการว่าจ้างให้ไปทำงานใน Cabo Verde
 • วีซ่านักเรียน : สำหรับนักเรียนที่ต้องการไปศึกษาต่อใน Cabo Verde
 • วีซ่าเยี่ยมญาติ/ครอบครัว : สำหรับผู้ที่ต้องการไปเยี่ยมญาติหรือครอบครัวที่อาศัยอยู่ใน Cabo Verde
 • วีซ่าอื่นๆ : เรายังให้บริการยื่นขอวีซ่าประเภทอื่นๆ ตามความต้องการของคุณ

ทำไมต้องไป Cabo Verde ?

Cabo Verde เป็นหมู่เกาะที่ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก นอกชายฝั่งตะวันตกของทวีปแอฟริกา ดินแดนแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้าน

 • วัฒนธรรมอันหลากหลาย : ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมแอฟริกา โปรตุเกส และบราซิล
 • ธรรมชาติที่สวยงาม : ชายหาดที่สวยงาม ภูเขาไฟ ภูเขา และหุบเขา
 • เสียงเพลงอันไพเราะ : ดนตรี Morna และ Coladeira เป็นเอกลักษณ์ของ Cabo Verde
 • ผู้คนที่เป็นมิตร : ชาว Cabo Verde มีชื่อเสียงในด้านความเป็นมิตรและการต้อนรับ


ติดต่อเรา

หากคุณกำลังมองหาบริการยื่นขอวีซ่า Cabo Verde ที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย NYC Visa & Translation คือคำตอบของคุณ เราพร้อมให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความใส่ใจ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นการเดินทางสู่ Cabo Verde อย่างมั่นใจ
ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า Cabo Verde กับ NYC Visa & Translation

 1. ติดต่อเรา : ติดต่อ NYC Visa & Translation ผ่านช่องทางที่สะดวกสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ อีเมล หรือแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของเรา
 2. ให้คำปรึกษา : เราจะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประเภทของวีซ่าที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการเดินทางของคุณ รวมถึงเอกสารที่จำเป็นและขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า
 3. เตรียมเอกสาร : รวบรวมเอกสารที่จำเป็นตามคำแนะนำของเรา เช่น หนังสือเดินทาง รูปถ่าย บัตรประจำตัวประชาชน หลักฐานการเงิน หลักฐานการทำงานหรือการศึกษา และอื่นๆ
 4. กรอกแบบฟอร์ม: กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่า Cabo Verde อย่างถูกต้องและครบถ้วน หากคุณไม่แน่ใจในส่วนใด เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ
 5. ยื่นขอวีซ่า: นำเอกสารทั้งหมดมาที่สำนักงานของเรา หรือส่งเอกสารทางไปรษณีย์ เราจะดำเนินการยื่นขอวีซ่าให้คุณ
 6. ติดตามผล: เราจะติดตามผลการพิจารณาของสถานทูต Cabo Verde และแจ้งให้คุณทราบเมื่อวีซ่าของคุณได้รับการอนุมัติ
 7. รับวีซ่า: เมื่อวีซ่าของคุณได้รับการอนุมัติ คุณสามารถมารับวีซ่าที่สำนักงานของเรา หรือเราจะส่งวีซ่าให้คุณทางไปรษณีย์


ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมการยื่นขอวีซ่า Cabo Verde จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่าและระยะเวลาในการพิจารณา โปรดติดต่อเราเพื่อสอบถามค่าธรรมเนียมที่ถูกต้อง


ระยะเวลาในการพิจารณา

ระยะเวลาในการพิจารณาขอวีซ่า Cabo Verde จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่าและปริมาณงานของสถานทูต โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือนก่อนการเดินทางเคล็ดลับในการขอวีซ่า Cabo Verde

 • เตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและถูกต้อง
 • กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่าอย่างละเอียดและเป็นความจริง
 • ยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือนก่อนการเดินทาง
 • หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ โปรดติดต่อ NYC Visa & Translation เพื่อขอคำปรึกษา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการขอวีซ่า Cabo Verde

 • คนไทยต้องขอวีซ่า Cabo Verde หรือไม่ ? ใช่ คนไทยต้องขอวีซ่า Cabo Verde ก่อนเดินทาง
 • ฉันสามารถขอวีซ่า Cabo Verde เมื่อเดินทางถึงได้หรือไม่ ? ไม่ได้ คุณต้องขอวีซ่า Cabo Verde ล่วงหน้าก่อนเดินทาง
 • เอกสารอะไรบ้างที่จำเป็นสำหรับการขอวีซ่า Cabo Verde ? เอกสารที่จำเป็นอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่า แต่โดยทั่วไปแล้วคุณจะต้องมีหนังสือเดินทาง รูปถ่าย บัตรประจำตัวประชาชน หลักฐานการเงิน หลักฐานการทำงานหรือการศึกษา และอื่นๆ
 • ฉันสามารถยื่นขอวีซ่า Cabo Verde ด้วยตัวเองได้หรือไม่ ? ได้ แต่การใช้บริการของ NYC Visa & Translation จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการยื่นขอวีซ่า
 • ระยะเวลาในการขอวีซ่า Cabo Verde นานเท่าไร ? โดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่เราขอแนะนำให้คุณยื่นขอวีซ่าล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือนก่อนการเดินทาง
 • วีซ่า Cabo Verde มีอายุการใช้งานนานเท่าไร ? อายุการใช้งานของวีซ่า Cabo Verde จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่า


NYC Visa & Translation มากกว่าแค่บริการขอวีซ่า

นอกจากบริการขอวีซ่า Cabo Verde แล้ว NYC Visa & Translation ยังให้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไปต่างประเทศ เช่น

 • บริการแปลภาษาและรับรองเอกสาร : เราให้บริการแปลภาษาและรับรองเอกสาร NAATI และ Notary Public เพื่อให้เอกสารของคุณมีผลสมบูรณ์ตามกฎหมาย
 • บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก : เราช่วยคุณจองตั๋วเครื่องบินและที่พักใน Cabo Verde เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น
 • บริการวางแผนการเดินทาง : เราช่วยคุณวางแผนการเดินทางใน Cabo Verde เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำรวจความมหัศจรรย์ของ Cabo Verde สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด

Cabo Verde ไม่ได้เป็นเพียงแค่จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนริมชายหาด แต่ยังเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไป Cabo Verde NYC Visa & Translation ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเหล่านี้:

 1. Fogo : เกาะภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ เป็นที่ตั้งของภูเขาไฟ Pico do Fogo ซึ่งเป็นจุดที่สูงที่สุดใน Cabo Verde นักท่องเที่ยวสามารถปีนขึ้นไปบนปากปล่องภูเขาไฟเพื่อชมทัศนียภาพอันงดงาม หรือเดินป่าสำรวจธรรมชาติรอบๆ ภูเขาไฟ

 2. Santo Antão : เกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของ Cabo Verde มีชื่อเสียงในด้านทิวทัศน์ที่สวยงามของหุบเขา Ribeira do Paul และ Ribeira da Torre นักท่องเที่ยวสามารถเดินป่าไปตามเส้นทางต่างๆ เพื่อชมความงามของธรรมชาติ หรือขับรถไปตามถนนที่คดเคี้ยวเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

 3. São Vicente : เกาะที่เป็นที่ตั้งของเมือง Mindelo ซึ่งเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสีสัน นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมตลาดปลา สวนสาธารณะ Praça Estrela และหาด Laginha ที่สวยงาม นอกจากนี้ Mindelo ยังเป็นศูนย์กลางของดนตรี Morna ซึ่งเป็นดนตรีพื้นเมืองของ Cabo Verde

 4. Sal : เกาะที่มีชื่อเสียงในด้านชายหาดที่สวยงาม เช่น Santa Maria และ Ponta Preta นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำทะเล อาบแดด เล่นกีฬาทางน้ำ หรือพักผ่อนบนชายหาด

 5. Santiago : เกาะที่ใหญ่ที่สุดของ Cabo Verde เป็นที่ตั้งของเมือง Praia ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศ นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งชาติ ตลาด Sucupira และย่าน Plateau ที่มีสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล

 6. Boa Vista : เกาะที่มีชื่อเสียงในด้านเนินทรายที่สวยงามและชายหาดที่เงียบสงบ นักท่องเที่ยวสามารถไปชมเต่าทะเลวางไข่ที่หาด Praia de Chaves หรือไปเล่นเซิร์ฟที่หาด Praia de Santa Monica

 7. Maio : เกาะที่มีชื่อเสียงในด้านหาดทรายขาวที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าใส นักท่องเที่ยวสามารถไปดำน้ำตื้นหรือดำน้ำลึกเพื่อชมปะการังและปลาหลากหลายชนิด

 8. Cidade Velha : เมืองเก่าแก่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก เป็นที่ตั้งของโบสถ์ Nossa Senhora do Rosário ซึ่งเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดใน Cabo Verde

 9. Tarrafal : เมืองชายฝั่งที่สวยงามบนเกาะ Santiago มีชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าใส นักท่องเที่ยวสามารถไปเล่นน้ำทะเล อาบแดด หรือพักผ่อนบนชายหาด

 10. Chã das Caldeiras : หมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในปากปล่องภูเขาไฟ Fogo นักท่องเที่ยวสามารถไปชมไร่องุ่นและชิมไวน์ท้องถิ่น

NYC Visa & Translation ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ Cabo Verde อย่างเต็มที่

NYC Visa & Translation ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณได้รับวีซ่า Cabo Verde อย่างราบรื่น แต่ยังช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางและสัมผัสประสบการณ์ Cabo Verde อย่างเต็มที่ เราหวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณในเร็วๆ นี้บริการแปลภาษาและรับรองเอกสาร NAATI, Notary Public

ความเชี่ยวชาญด้านการแปลและรับรองเอกสาร

NYC Visa & Translation ไม่เพียงแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการยื่นขอวีซ่าเท่านั้น แต่เรายังมีบริการแปลภาษาและรับรองเอกสารที่ครอบคลุมและมีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาต่อต่างประเทศ การทำงาน การย้ายถิ่นฐาน หรือธุรกิจระหว่างประเทศ


บริการแปลภาษา

เรามีทีมนักแปลมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ โปรตุเกส ฝรั่งเศส สเปน เยอรมัน และภาษาอื่นๆ อีกมากมาย เราให้บริการแปลเอกสารทุกประเภท ตั้งแต่เอกสารส่วนบุคคล เช่น สูติบัตร ทะเบียนสมรส ไปจนถึงเอกสารทางวิชาการและธุรกิจ เช่น ใบรับรองผลการศึกษา เอกสารสัญญา และรายงานทางการเงิน


บริการรับรองเอกสาร NAATI

สำหรับผู้ที่ต้องการนำเอกสารไปใช้ในประเทศออสเตรเลีย เรามีบริการรับรองเอกสารโดยนักแปล NAATI (National Accreditation Authority for Translators and Interpreters) ซึ่งเป็นมาตรฐานการรับรองนักแปลและล่ามที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เอกสารที่ได้รับการรับรอง NAATI จะมีตราประทับและลายเซ็นของนักแปล NAATI ซึ่งเป็นหลักฐานยืนยันความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของการแปล


บริการรับรองเอกสาร Notary Public

เรายังมีบริการรับรองเอกสาร Notary Public ซึ่งเป็นการรับรองลายมือชื่อและเอกสารตามกฎหมาย เอกสารที่ได้รับการรับรอง Notary Public จะมีตราประทับและลายเซ็นของ Notary Public ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่รัฐที่มีอำนาจในการรับรองเอกสาร บริการนี้เหมาะสำหรับเอกสารที่ต้องใช้ในต่างประเทศ เช่น เอกสารหนังสือมอบอำนาจ เอกสารรับรองบริษัท และเอกสารอื่นๆ ที่ต้องใช้ในการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ


ทำไมต้องเลือก NYC Visa & Translation ?

 • คุณภาพและความถูกต้อง : เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแปลภาษาและรับรองเอกสารที่มีคุณภาพสูงสุด เราตรวจสอบและแก้ไขงานแปลอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าเอกสารของคุณมีความถูกต้องและสมบูรณ์
 • ความรวดเร็วและตรงต่อเวลา : เราเข้าใจว่าเวลาของคุณมีค่า ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบงานแปลและรับรองเอกสารให้ตรงตามกำหนดเวลาที่ตกลงกันไว้
 • ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว : เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ
 • ราคาที่เป็นธรรม : เราเสนอราคาที่เป็นธรรมและแข่งขันได้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า

ติดต่อเรา

หากคุณกำลังมองหาบริการแปลภาษาและรับรองเอกสารที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ NYC Visa & Translation พร้อมให้บริการคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอรับคำปรึกษาและใบเสนอราคาบริการทุกจังหวัดในประเทศไทยและทุกประเทศทั่วโลก

บริษัท NYC VISA & TRANSLATION มีสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการขอวีซ่าประเทศต่าง ๆ ใกล้บ้านของคุณอย่างสะดวก ทั้งนี้เรายังสามารถยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ยื่นได้ทุกประเทศจากทั่วทุกมุมโลก

หากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าประเทศสาธารณรัฐกาบูเวร์ดี (República de Cabo Verde) ที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของประเทศ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.nycvisa-translation.com

เรามีสาขาให้บริการกว่า 26 สาขาทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก

ติดต่อเรา

 • NYC VISA & TRANSLATION
 • ที่อยู่ : เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NYC Visa and Translation NAATI Notary Public Service
 • LINE : @nyc168
 • โทรศัพท์ : 083-2494999
 • E-mail : contact@ilc.ltd

NYC Visa & Translation พร้อมให้บริการคุณในการดำเนินการขอวีซ่าและบริการแปลเอกสารทุกประเภท เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายได้อย่างราบรื่นและมั่นใจ เรายินดีให้บริการในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศไทย ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราได้ทุกเมื่อ ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการดำเนินการขอวีซ่าและการแปลเอกสาร

© 2024 NYC Visa & Translation. All rights reserved.

0 ความคิดเห็น