บริการยื่นขอ แก้ไขปัญหา ปรึกษา วีซ่าเดนมาร์ก (Denmark) สำหรับคนไทย ยื่นได้ทุกประเภทวีซ่า โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ - NYC Visa&Translation

บริการยื่นขอ แก้ไขปัญหา ปรึกษา วีซ่าเดนมาร์ก (Denmark) สำหรับคนไทย ยื่นได้ทุกประเภทวีซ่า โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์เดนมาร์ก (Denmark) ดินแดนแห่งความสุขและเทพนิยาย

เดนมาร์ก (Denmark) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในแถบสแกนดิเนเวียในยุโรปเหนือ มีชื่อเสียงในด้านความสุขของประชากร ระบบสวัสดิการสังคมที่ยอดเยี่ยม และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ โดยมืองหลวงของเดนมาร์กก็คือโคเปนเฮเกน (Copenhagen) 

ซึ่งเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม นอกจากนี้ เดนมาร์กยังมีธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งชายฝั่งทะเลที่ยาวเหยียด ป่าไม้เขียวขจี และหมู่เกาะที่งดงาม ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท


ทำไมต้องขอวีซ่าเดนมาร์ก (Denmark) ?

 • ท่องเที่ยว : เดนมาร์กมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น พระราชวัง Amalienborg, รูปปั้น The Little Mermaid, และสวนสนุก Tivoli Gardens
 • ทำงาน : เดนมาร์กมีตลาดแรงงานที่แข็งแกร่งและมีโอกาสในการทำงานในหลากหลายสาขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาเทคโนโลยีสะอาด พลังงานทดแทน และการดูแลสุขภาพ
 • เรียนต่อ : เดนมาร์กมีมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ที่เปิดสอนหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท
 • ย้ายถิ่นฐาน : เดนมาร์กมีนโยบายเปิดรับผู้อพยพที่มีทักษะและความสามารถ เพื่อมาเติมเต็มตลาดแรงงานและสร้างความหลากหลายทางวัฒนธรรม
 • เยี่ยมญาติ : หากคุณมีครอบครัวหรือเพื่อนที่อาศัยอยู่ในเดนมาร์ก การขอวีซ่าจะช่วยให้คุณได้พบปะและใช้เวลาร่วมกัน

ความซับซ้อนของการขอวีซ่าเดนมาร์ก (Denmark)

การขอวีซ่าเดนมาร์กอาจเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและใช้เวลานาน เนื่องจากมีข้อกำหนดและเอกสารที่ต้องเตรียมมากมาย นอกจากนี้ กฎระเบียบและขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา การขอวีซ่าด้วยตนเองอาจทำให้เกิดความผิดพลาดและความล่าช้าได้


NYC Visa & Translation ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าเดนมาร์ก (Denmark) และวีซ่าทั่วโลก

NYC Visa & Translation เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 12 ปีในการให้บริการด้านวีซ่า เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการขอวีซ่าเดนมาร์ก ตั้งแต่การประเมินคุณสมบัติ การเตรียมเอกสาร การกรอกแบบฟอร์ม การยื่นขอวีซ่า จนถึงการติดตามผลบริการของเราครอบคลุมทุกประเภทวีซ่าเดนมาร์ก

 • วีซ่าท่องเที่ยว (Tourist Visa): เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือเยี่ยมญาติในเดนมาร์กเป็นระยะเวลาสั้นๆ
 • วีซ่าทำงาน (Work Permit): สำหรับผู้ที่ได้รับการเสนองานจากนายจ้างในเดนมาร์ก และมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของโครงการ
 • วีซ่านักเรียน (Study Permit): สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา วิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัยในเดนมาร์ก
 • วีซ่าถาวร (Permanent Residence): สำหรับผู้ที่ต้องการย้ายถิ่นฐานไปอยู่และทำงานในเดนมาร์กอย่างถาวร
 • วีซ่าอื่นๆ: เรายังให้บริการยื่นขอวีซ่าประเภทอื่นๆ ตามความต้องการของคุณ เช่น วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าผู้ประกอบการ และวีซ่า Start-up


ทำไมต้องเลือก NYC Visa & Translation ?

 • ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ: เรามีความเชี่ยวชาญในการยื่นขอวีซ่าเดนมาร์ก และวีซ่าประเทศอื่นๆ ทั่วโลก
 • บริการครบวงจร: เราให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การเตรียมเอกสาร การแปลและรับรองเอกสาร ไปจนถึงการยื่นขอวีซ่าและติดตามผล
 • ทีมงานมืออาชีพ: ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่าที่มีความรู้ความเข้าใจในกฎระเบียบและข้อกำหนดในการขอวีซ่าเป็นอย่างดี
 • ความสะดวกและรวดเร็ว: เรามีสาขาให้บริการทั่วประเทศและบริการออนไลน์ที่สะดวกสบาย คุณสามารถติดต่อเราได้ง่ายๆ ผ่านทางโทรศัพท์ Line หรืออีเมล
 • ความพึงพอใจของลูกค้า: เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก และมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้รับวีซ่าตามที่ต้องการ
 • แก้ไขปัญหาวีซ่า: หากคุณเคยถูกปฏิเสธวีซ่าหรือมีปัญหาเกี่ยวกับวีซ่า เราพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยแก้ไขปัญหา เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่าของคุณ


ติดต่อเรา

หากคุณสนใจบริการของเราหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการขอวีซ่าเดนมาร์ก สามารถติดต่อ NYC Visa & Translation ได้ที่:

เรามีสาขาให้บริการกว่า 26 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงสาขากรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

อย่าปล่อยให้ความยุ่งยากในการขอวีซ่าเป็นอุปสรรคในการเดินทางของคุณ ติดต่อ NYC Visa & Translation วันนี้ เพื่อให้เราช่วยคุณเปิดประตูสู่ดินแดนแห่งเทพนิยายอย่างเดนมาร์ก
วีซ่าเดนมาร์ก (Denmark) ประเภทที่ได้รับความนิยมและขั้นตอนการสมัคร

เดนมาร์กเสนอวีซ่าหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าประเทศ NYC Visa & Translation มีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือลูกค้าในการยื่นขอวีซ่าเดนมาร์กประเภทต่างๆ ดังนี้

 • วีซ่าท่องเที่ยว (Tourist Visa) : เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อน หรือเยี่ยมเยียนครอบครัวและเพื่อนฝูงในเดนมาร์ก โดยปกติแล้ว วีซ่าประเภทนี้จะมีอายุ 90 วัน

 • วีซ่าทำงาน (Work Permit) : สำหรับผู้ที่ได้รับการเสนองานจากนายจ้างในเดนมาร์ก และมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของโครงการต่างๆ เช่น Positive List, Pay Limit Scheme, Fast-Track Scheme

 • วีซ่านักเรียน (Study Permit) : สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษา วิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัยในเดนมาร์ก

 • วีซ่าคู่สมรส/คู่ชีวิต (Family Reunification Visa) : สำหรับคู่สมรสหรือคู่ชีวิตของพลเมืองเดนมาร์กหรือผู้มีถิ่นพำนักถาวรในเดนมาร์ก ที่ต้องการเดินทางไปอาศัยอยู่ในเดนมาร์ก

 • วีซ่าทำงานระยะสั้น (Short-Stay Visa) : สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปทำงานในเดนมาร์กเป็นระยะเวลาสั้นๆ เช่น เข้าร่วมประชุม หรือทำงานตามสัญญาจ้างระยะสั้น

 • วีซ่า Au Pair : สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเดนมาร์กเพื่อทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กและเรียนภาษาเดนมาร์ก


ขั้นตอนการสมัครขอวีซ่าเดนมาร์ก

 1. ตรวจสอบประเภทวีซ่า : ตรวจสอบว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของวีซ่าประเภทที่คุณต้องการยื่นขอ
 2. เตรียมเอกสาร : รวบรวมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด เช่น หนังสือเดินทาง ใบรับรองการศึกษา หลักฐานทางการเงิน และอื่นๆ
 3. กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร : กรอกแบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าออนไลน์อย่างละเอียดและถูกต้อง
 4. ชำระค่าธรรมเนียม : ชำระค่าธรรมเนียมการยื่นขอวีซ่าตามที่กำหนด
 5. ยื่นขอวีซ่า : ยื่นใบสมัครและเอกสารประกอบการพิจารณาที่ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเดนมาร์ก (VFS Global) หรือผ่านระบบออนไลน์
 6. ให้ข้อมูลทางชีวภาพ : หากจำเป็น คุณอาจต้องให้ข้อมูลทางชีวภาพ เช่น ลายนิ้วมือและรูปถ่าย
 7. รอผลการพิจารณา : รอการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของเดนมาร์ก
 8. รับวีซ่า : หากวีซ่าของคุณได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับแจ้งให้ไปรับหนังสือเดินทางพร้อมวีซ่าที่ติดอยู่


NYC Visa & Translation ช่วยคุณได้อย่างไร ?

เราเข้าใจดีว่าขั้นตอนการขอวีซ่าเดนมาร์กอาจซับซ้อนและใช้เวลานาน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกประเภทวีซ่า การเตรียมเอกสาร การกรอกแบบฟอร์ม การยื่นขอวีซ่า ไปจนถึงการติดตามผล

เรายังมีบริการแปลและรับรองเอกสาร NAATI และ Notary Public เพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารของคุณถูกต้องและเป็นที่ยอมรับในเดนมาร์ก


ความมุ่งมั่นของเราคือความสำเร็จของคุณ

NYC Visa & Translation มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน เราจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้คุณได้รับวีซ่าเดนมาร์กตามที่ต้องการ และพร้อมที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดของคุณในการเดินทางสู่เดนมาร์ก
บริการแปลและรับรองเอกสาร NAATI สะพานเชื่อมภาษาสู่ความสำเร็จในต่างแดน

การแปลและรับรองเอกสาร NAATI มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการยื่นขอวีซ่าออสเตรเลีย หรือใช้เอกสารทางการในประเทศออสเตรเลีย NYC Visa & Translation เข้าใจถึงความสำคัญของการแปลเอกสารที่ถูกต้องและเป็นไปตามมาตรฐาน เราจึงมีบริการแปลเอกสาร NAATI โดยนักแปลผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจาก NAATI


ทำไมต้องแปลเอกสาร NAATI ?

เอกสารที่แปลโดยนักแปล NAATI จะได้รับการยอมรับจากหน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา และองค์กรต่างๆ ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการยื่นขอวีซ่า ทำงาน เรียนต่อ หรือดำเนินธุรกิจในประเทศออสเตรเลีย การแปลเอกสาร NAATI ยังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าเอกสารของคุณจะได้รับการแปลอย่างถูกต้อง แม่นยำ และเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด


ประเภทเอกสารที่รับแปล NAATI

 • เอกสารส่วนบุคคล: สูติบัตร, ทะเบียนสมรส, ใบเปลี่ยนชื่อ, ทะเบียนบ้าน, บัตรประชาชน, ใบขับขี่, พาสปอร์ต ฯลฯ
 • เอกสารการศึกษา: ใบแสดงผลการศึกษา, ประกาศนียบัตร, วุฒิบัตร, จดหมายรับรองจากสถานศึกษา ฯลฯ
 • เอกสารการเงิน: ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคาร, หลักฐานการเงิน, สลิปเงินเดือน, จดหมายรับรองการทำงาน ฯลฯ
 • เอกสารทางกฎหมาย: สัญญา, หนังสือมอบอำนาจ, ใบรับรองบริษัท, เอกสารทางคดีความ ฯลฯ
 • เอกสารอื่นๆ: เอกสารทางการแพทย์, เอกสารทางเทคนิค, เอกสารทางวิชาการ ฯลฯ

ขั้นตอนการใช้บริการแปลเอกสาร NAATI

 1. ติดต่อ NYC Visa & Translation: คุณสามารถติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ ที่ระบุไว้ด้านล่าง เพื่อแจ้งความประสงค์ในการใช้บริการและขอรับคำปรึกษา
 2. ส่งเอกสาร: ส่งเอกสารที่ต้องการแปลให้กับเราทางไปรษณีย์ อีเมล หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ
 3. ประเมินราคาและระยะเวลา: เราจะประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลเอกสารให้คุณทราบ
 4. ชำระเงิน: ชำระค่าบริการตามที่ตกลงกัน
 5. รับเอกสาร: รับเอกสารที่แปลแล้วจากเราทางไปรษณีย์ หรือมารับด้วยตนเองที่สาขาของเรา
บริการรับรองเอกสาร Notary Public ความน่าเชื่อถือและความถูกต้องตามกฎหมาย

การรับรองเอกสาร Notary Public เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้เอกสารของคุณมีผลทางกฎหมายในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการยื่นขอวีซ่า ทำธุรกรรมทางธุรกิจ หรือใช้เอกสารทางการศึกษา NYC Visa & Translation มีบริการรับรองเอกสาร Notary Public โดยนักกฎหมายผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณมั่นใจในความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของเอกสารของคุณ


ทำไมต้องรับรองเอกสาร Notary Public ?

เอกสารที่รับรองโดย Notary Public จะได้รับการยอมรับจากหน่วยงานราชการและองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกรรมระหว่างประเทศ การรับรองเอกสาร Notary Public ยังช่วยป้องกันการปลอมแปลงเอกสาร และเป็นหลักฐานยืนยันความถูกต้องของเอกสาร


ประเภทเอกสารที่รับรอง Notary Public

 • เอกสารสัญญาและข้อตกลงต่างๆ: สัญญาซื้อขาย สัญญาเช่า สัญญาจ้างงาน ฯลฯ
 • หนังสือมอบอำนาจ: มอบอำนาจให้ผู้อื่นดำเนินการแทน
 • เอกสารรับรองสำเนาถูกต้อง: รับรองว่าสำเนาเอกสารตรงกับต้นฉบับ
 • เอกสารรับรองลายมือชื่อ: รับรองว่าลายมือชื่อในเอกสารเป็นของบุคคลนั้นจริง
 • เอกสารอื่นๆ: เช่น เอกสารรับรองสถานะบริษัท เอกสารรับรองการจดทะเบียนบริษัท ฯลฯ

ขั้นตอนการใช้บริการรับรองเอกสาร Notary Public

 1. ติดต่อ NYC Visa & Translation: คุณสามารถติดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆ ที่ระบุไว้ด้านล่าง เพื่อแจ้งความประสงค์ในการใช้บริการและขอรับคำปรึกษา
 2. นัดหมาย: นัดหมายวันและเวลาที่คุณสะดวกในการเข้ารับบริการ
 3. นำเอกสารตัวจริงมาแสดง: นำเอกสารตัวจริงที่ต้องการรับรองมาแสดงต่อหน้า Notary Public ของเรา
 4. รับรองเอกสาร: Notary Public จะตรวจสอบเอกสารและลายมือชื่อของคุณ ก่อนทำการรับรองเอกสาร
 5. รับเอกสาร: รับเอกสารที่รับรองแล้วจากเราบริการครบวงจรเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

NYC Visa & Translation ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ให้บริการแปลและรับรองเอกสารเท่านั้น แต่เรายังเป็นเพื่อนคู่คิดที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการเตรียมเอกสารสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ เราเข้าใจถึงความสำคัญของเวลาและความสะดวกสบายของคุณ ดังนั้นเราจึงมีบริการครบวงจร เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการทุกอย่างได้ในที่เดียว

บริการของเรา

 • ให้คำปรึกษาด้านวีซ่า : เราให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประเภทวีซ่าที่เหมาะสมกับคุณ และข้อกำหนดต่างๆ ในการขอวีซ่า
 • เตรียมเอกสาร : เราช่วยคุณเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดให้ครบถ้วนและถูกต้อง
 • แปลและรับรองเอกสาร : เราให้บริการแปลและรับรองเอกสาร NAATI และ Notary Public
 • ยื่นขอวีซ่า : เราดำเนินการยื่นขอวีซ่าให้คุณ และติดตามผลการพิจารณาอย่างใกล้ชิด
 • แก้ไขปัญหาวีซ่า : เราช่วยคุณแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการขอวีซ่า และเพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่า
 • บริการหลังการขอวีซ่า : เราให้คำแนะนำและสนับสนุนคุณหลังจากได้รับวีซ่า เพื่อให้การเดินทางและการใช้ชีวิตในต่างประเทศของคุณราบรื่น
 • บริการอื่นๆ : เราให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และประกันภัยการเดินทาง รวมถึงบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

ความมุ่งมั่นของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส และเป็นมืออาชีพ เราให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก และจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุด


ติดต่อเรา

หากคุณต้องการขอวีซ่า หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเรา สามารถติดต่อ NYC Visa & Translation ได้ที่:

เรามีสาขาให้บริการกว่า 26 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงสาขากรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
คำชมจากลูกค้าที่เลือกใช้บริการกับเรา NYC Visa&Translation


🌟🌟🌟🌟🌟 "ขอบคุณ NYC Visa & Translation ที่ช่วยให้การขอวีซ่าท่องเที่ยวไปเดนมาร์กของฉันราบรื่นมากค่ะ บริการดีเยี่ยม รวดเร็วทันใจ แถมเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีมากๆ เลยค่ะ" - คุณมะลิ, กรุงเทพฯ


🌟🌟🌟🌟🌟 "ประทับใจบริการแปลเอกสาร NAATI ของ NYC Visa & Translation มากครับ แปลได้ถูกต้องและรวดเร็วทันใจ แถมราคาก็สมเหตุสมผลด้วยครับ" - คุณก้อง, เชียงใหม่

🌟🌟🌟🌟 "NYC Visa & Translation ช่วยให้ผมได้รับวีซ่านักเรียนไปเดนมาร์กตามที่ต้องการ ทีมงานให้คำแนะนำดีมากๆ และบริการรวดเร็วทันใจ แนะนำเลยครับ" - คุณต้น, ชลบุรี


🌟🌟🌟🌟🌟 "ใช้บริการแปลเอกสารกับ NYC Visa & Translation มาหลายครั้งแล้วค่ะ ประทับใจทุกครั้งเลยค่ะ งานแปลมีคุณภาพและส่งงานตรงเวลาตลอดค่ะ" - คุณหนิง, ภูเก็ต


🌟🌟🌟🌟🌟 "NYC Visa & Translation ช่วยให้การยื่นขอวีซ่าคู่หมั้นของฉันเป็นเรื่องง่ายมากๆ ค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารเลย เพราะทีมงานดูแลให้หมดทุกอย่าง แนะนำเลยค่ะ" - คุณแอน, นครราชสีมา


🌟🌟🌟🌟 "ประทับใจบริการแก้ไขปัญหาวีซ่าของ NYC Visa & Translation มากครับ ทีมงานมีความเชี่ยวชาญและให้คำแนะนำที่ดี ทำให้ผมสามารถแก้ไขปัญหาและได้รับวีซ่าในที่สุด" - คุณบอล, ขอนแก่น


🌟🌟🌟🌟🌟 "NYC Visa & Translation บริการดีเยี่ยม! ช่วยให้การขอวีซ่าทำงานของฉันเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว ขอบคุณมากๆ ค่ะ" - คุณนัท, สุราษฎร์ธานี


⭐⭐⭐⭐ "ขอบคุณ NYC Visa & Translation ที่ช่วยให้ฉันได้รับวีซ่าเยี่ยมญาติไปเดนมาร์ก ทีมงานให้คำแนะนำดีมากๆ และบริการรวดเร็วทันใจ ประทับใจสุดๆ ค่ะ" - คุณปุ้ย, อุดรธานี


🌟🌟🌟🌟🌟 "ประทับใจบริการรับรองเอกสาร Notary Public ของ NYC Visa & Translation มากครับ รวดเร็วและเป็นมืออาชีพ แนะนำเลยครับ" - คุณต่อ, สงขลาบริการทุกจังหวัดในประเทศไทยและทุกประเทศทั่วโลก

บริษัท NYC VISA & TRANSLATION มีสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการขอวีซ่าประเทศต่าง ๆ ใกล้บ้านของคุณอย่างสะดวก ทั้งนี้เรายังสามารถยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ยื่นได้ทุกประเทศจากทั่วทุกมุมโลก

หากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าประเทศเดนมาร์ก (Denmark Visa) ที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของประเทศ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.nycvisa-translation.com

เรามีสาขาให้บริการกว่า 26 สาขาทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก

ติดต่อเรา

 • NYC VISA & TRANSLATION
 • ที่อยู่ : เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NYC Visa and Translation NAATI Notary Public Service
 • LINE : @nyc168
 • โทรศัพท์ : 083-2494999
 • E-mail : contact@ilc.ltd


NYC Visa & Translation พร้อมให้บริการคุณในการดำเนินการขอวีซ่าเดนมาร์ก (Denmark Visa) และบริการแปลเอกสารทุกประเภท เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายได้อย่างราบรื่นและมั่นใจ เรายินดีให้บริการในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศไทย ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเราได้ทุกเมื่อ ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการดำเนินการขอวีซ่าและการแปลเอกสาร

© 2024 NYC Visa & Translation. All rights reserved.

0 ความคิดเห็น