บริการรับยื่นวีซ่าและแก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) โดยทีมงานมากประสบการณ์ - NYC Visa and Translation

บริการรับยื่นวีซ่าและแก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) โดยทีมงานมากประสบการณ์ - NYC Visa and Translationประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปยุโรป มีเมืองหลวงคือ กรุงเบิร์น (Bern) สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศเล็กๆ ที่ไม่มีทางออกสู่ทะเล แต่กลับมีทัศนียภาพทางธรรมชาติที่สวยงามอลังการ โดยเฉพาะเทือกเขาแอลป์ที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน


สวิตเซอร์แลนด์มีชื่อเสียงในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น

 • ช็อกโกแลต : สวิตเซอร์แลนด์ขึ้นชื่อเรื่องช็อกโกแลตเป็นอย่างมาก มีแบรนด์ช็อกโกแลตระดับโลกมากมายมาจากที่นี่ เช่น Lindt, Toblerone, Nestle เป็นต้น • นาฬิกา : นาฬิกาสวิสเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและความเที่ยงตรง แบรนด์นาฬิกาหรูหลายเจ้าก็มีกำเนิดในสวิตเซอร์แลนด์ เช่น Rolex, Omega, Tissot • ธนาคาร : สวิตเซอร์แลนด์มีชื่อเสียงในฐานะศูนย์กลางการเงินและการธนาคารของโลก ด้วยความมั่นคงและการรักษาความลับของลูกค้า โดยเฉพาะดารา ระดับโลกทั้งหลาย
 • สกีรีสอร์ท : ด้วยลักษณะภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยภูเขา ทำให้สวิตเซอร์แลนด์กลายเป็นสวรรค์ของนักสกี มีสกีรีสอร์ทชื่อดังระดับโลกอยู่ที่นี่มากมาย

 • สถาปัตยกรรม : เมืองต่างๆ ในสวิตเซอร์แลนด์มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่สวยงามผสมผสานไปกับความทันสมัย เช่น สะพาน Chapel Bridge ในลูเซิร์น, นาฬิกาดอกไม้ในเจนีวา เป็นต้น


นอกจากนี้ สวิตเซอร์แลนด์ยังมีวัฒนธรรมที่หลากหลาย เพราะได้รับอิทธิพลจากประเทศเพื่อนบ้านทั้งฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี และออสเตรีย ผู้คนที่นี่พูดได้หลายภาษา ทั้งภาษาเยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี และโรมานช์ด้วยธรรมชาติอันงดงาม ความสงบสุข และมาตรฐานการครองชีพที่สูง ทำให้สวิตเซอร์แลนด์กลายเป็นจุดหมายในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก หากใครได้มีโอกาสไปเยือนสวิตเซอร์แลนด์สักครั้ง รับรองว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน


สวิตเซอร์แลนด์ไม่ได้มีดีแค่ธรรมชาติอันสวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นประเทศที่มีเสถียรภาพทางการเมืองและเศรษฐกิจสูงมากแห่งหนึ่งของโลก ด้วยระบบการปกครองแบบสหพันธรัฐ ที่แบ่งออกเป็น 26 รัฐ (Canton) ทำให้ประชาชนมีอิสระและมีส่วนร่วมทางการเมืองสูง


นอกจากนี้ สวิตเซอร์แลนด์ยังเป็นที่ตั้งขององค์กรระหว่างประเทศชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติ (United Nations) ที่นครเจนีวา, สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (FIFA) ที่ซูริค, หรือคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ที่โลซานน์ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงบทบาทสำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ในเวทีโลก


ในแง่ของการท่องเที่ยว สวิตเซอร์แลนด์มีเมืองสวยๆ ที่น่าไปเยือนมากมาย เช่น

 • ซูริค (Zurich) : เมืองที่ใหญ่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรม มีย่านเมืองเก่าที่สวยงามและทะเลสาบที่ใสสะอาด

 • เจนีวา (Geneva) : เมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเจนีวา มีน้ำพุเจ็ทโด่ที่สูงถึง 140 เมตรเป็นสัญลักษณ์ของเมือง เป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ UN และพิพิธภัณฑ์นาฬิกาชื่อดัง Patek Philippe
 • ลูเซิร์น (Lucerne) : เมืองสวยริมทะเลสาบที่มีสะพานไม้ Chapel Bridge อันเป็นสัญลักษณ์ มีย่านเมืองเก่าและกำแพงเมืองโบราณให้เดินเล่น นอกจากนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นในการขึ้นยอดเขารีกิ (Mount Rigi) ที่มีวิวสวยอลังการอีกด้วย

 • อินเทอร์ลาเคน (Interlaken) : เมืองตากอากาศเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบธูน (Thun) และทะเลสาบเบรียนซ์ (Brienz) เป็นจุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในฤดูหนาว เพราะสามารถเล่นสกีและท่องเที่ยวเชิงผจญภัยได้


นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่และกิจกรรมน่าสนใจมากมายในสวิตเซอร์แลนด์เท่านั้น ยังมีอีกหลายสิ่งให้สัมผัสและค้นหาในดินแดนอันสวยงามแห่งนี้ หากมีโอกาสได้ไปเยือนสักครั้ง รับรองว่าจะต้องหลงรักและประทับใจกับทุกอย่างที่สวิตเซอร์แลนด์มอบให้อย่างแน่นอน

ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวหรือทำธุรกิจที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถ้าคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าและแก้ไขปัญหาวีซ่าที่ไว้ใจได้ วันนี้ผมมีข้อมูลดีๆ มาแนะนำครับ

การขอวีซ่าไปต่างประเทศอาจจะดูเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับใครหลายๆ คน แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะตอนนี้มีบริษัทมืออาชีพอย่าง NYC Visa and Translation ที่พร้อมจะคอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการขอวีซ่าประเภทวีซ่าที่ให้บริการ

ไม่ว่าคุณจะต้องการขอวีซ่าประเภทไหน ทาง NYC Visa and Translation ก็พร้อมให้บริการครับ ไม่ว่าจะเป็น

 • วีซ่าท่องเที่ยว สำหรับคนที่ต้องการไปเที่ยวชมความสวยงามของประเทศสวิตเซอร์แลนด์
 • วีซ่าธุรกิจ สำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปติดต่องานหรือประชุมที่สวิตเซอร์แลนด์
 • วีซ่านักเรียน สำหรับน้องๆ ที่อยากไปเรียนต่อในสถาบันการศึกษาชั้นนำของสวิตเซอร์แลนด์
 • วีซ่าทำงาน สำหรับคนที่ได้รับการว่าจ้างให้ไปทำงานที่สวิตเซอร์แลนด์

ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าประเภทไหน ทีมงานของ NYC Visa and Translation ก็พร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน


ขั้นตอนการขอวีซ่า

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าขั้นตอนการขอวีซ่านั้นเป็นอย่างไร แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะทาง NYC Visa and Translation จะคอยช่วยเหลือคุณตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย


ขั้นตอนแรกคือการเตรียมเอกสารที่จำเป็นสำหรับการขอวีซ่า เช่น หนังสือเดินทาง, รูปถ่าย, หลักฐานทางการเงิน, จดหมายรับรองการทำงานหรือการเรียน เป็นต้น ทางทีมงาน NYC Visa and Translation จะช่วยตรวจสอบเอกสารของคุณและให้คำแนะนำว่าต้องเตรียมอะไรเพิ่มเติมบ้าง
จากนั้นก็จะเป็นขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มขอวีซ่า ซึ่งอาจจะดูซับซ้อนสำหรับบางคน แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะเจ้าหน้าที่ของ NYC Visa and Translation จะคอยให้คำแนะนำในการกรอกแบบฟอร์มทุกขั้นตอน


เมื่อเตรียมเอกสารและกรอกแบบฟอร์มเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลานัดหมายยื่นวีซ่ากับสถานทูตสวิตเซอร์แลนด์ โดยทาง NYC Visa and Translation จะเป็นตัวแทนของคุณในการยื่นเอกสารและติดตามผลวีซ่า ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลามานั่งรอเองครับ


เอกสารที่จำเป็นในการยื่นวีซ่า

อย่างที่บอกไปแล้วครับว่า การขอวีซ่าจำเป็นต้องใช้เอกสารต่างๆ ประกอบการพิจารณา ได้แก่

 • หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุการใช้งานเหลืออย่างน้อย 6 เดือน
 • รูปถ่ายขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 ใบ ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน
 • หลักฐานทางการเงิน เช่น สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน, หนังสือรับรองการทำงาน, หลักฐานแสดงรายได้ เป็นต้น
 • จดหมายรับรองการทำงานหรือการเรียน
 • เอกสารอื่นๆ ตามประเภทวีซ่าที่ต้องการขอ
ทีมงาน NYC Visa and Translation จะช่วยตรวจสอบความครบถ้วนของเอกสารและแนะนำเอกสารเพิ่มเติมที่อาจจำเป็นต้องใช้ในการพิจารณาวีซ่า


บริการแก้ไขปัญหาวีซ่า

นอกจากบริการยื่นขอวีซ่าแล้ว ทาง NYC Visa and Translation ยังมีบริการแก้ไขปัญหาวีซ่าต่างๆ ด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น

 • กรณีวีซ่าถูกปฏิเสธ ทีมงานจะวิเคราะห์สาเหตุและให้คำแนะนำว่าต้องแก้ไขอย่างไรเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่า
 • กรณีเอกสารไม่ครบถ้วน จะมีการแจ้งให้คุณทราบทันทีและบอกว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรเพิ่ม
 • กรณีต้องการขอวีซ่าด่วน ทางบริษัทมีบริการ Express Service ที่จะช่วยเร่งดำเนินการให้ทันตามกำหนด

ทำไมต้องเลือกใช้บริการของ NYC Visa and Translation

 • ทีมงานเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์กว่า 12 ปีในการให้บริการเกี่ยวกับวีซ่า
 • ให้คำปรึกษาฟรี พร้อมแนะนำขั้นตอนและเอกสารที่จำเป็นอย่างละเอียด
 • มีบริการแปลเอกสารโดยนักแปลมืออาชีพ พร้อมรับรองคำแปลอย่างถูกต้อง
 • บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา เตรียมเอกสาร ยื่นขอวีซ่า ไปจนถึงแก้ไขปัญหาต่างๆ


คำถามที่พบบ่อย

1. ใช้เวลานานแค่ไหนในการขอวีซ่า ?

 • ระยะเวลาขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่า โดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 5-15 วันทำการ

2. ค่าบริการเป็นอย่างไร ?

 • ค่าบริการจะแตกต่างกันไปตามประเภทวีซ่าและความยากง่ายของเคส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ครับ

3. สามารถยื่นวีซ่าได้ทุกประเทศหรือไม่ ?

 • ได้ครับ ทาง NYC Visa and Translation ให้บริการรับยื่นวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย หรือเอเชีย

4. มีบริการรับทำวีซ่าด่วนหรือไม่ ?

 • มีครับ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็ว เรามีบริการ Express Service ที่จะช่วยเร่งดำเนินการ โดยใช้เวลาเพียง 3-5 วันเท่านั้น


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจใช้บริการรับยื่นวีซ่าหรือต้องการปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับวีซ่า สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ NYC Visa and Translation ได้เลยนะครับ ทีมงานมืออาชีพของเรายินดีให้คำปรึกษาฟรี และพร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ


เรื่องการขอวีซ่าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่าง NYC Visa and Translation ประสบการณ์กว่า 12 ปีและทีมงานมืออาชีพของเรา พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดและที่ปรึกษาให้กับคุณ เพื่อให้การเดินทางไปเที่ยวหรือทำธุรกิจที่ต่างประเทศเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายหากมีแพลนจะไปเที่ยวหรือทำงานที่สวิตเซอร์แลนด์ ติดต่อ NYC Visa and Translation ได้เลยนะครับ ทีมงานของเราพร้อมดูแลและอำนวยความสะดวกให้คุณทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณได้วีซ่าและมีทริปที่ดีที่สุดไปยังสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศในฝันของใครหลายๆ คน


NYC Visa and Translation พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง ด้วยการช่วยอำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า ให้คุณได้ไปเยือนสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศที่สวยงามอลังการท่ามกลางขุนเขาแอลป์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามอย่างซูริคและเจนีวา หรือไปสัมผัสวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และทิวทัศน์ธรรมชาติที่สุดแสนจะโรแมนติก


ขอขอบคุณที่ติดตามบทความนี้จนจบนะครับ หวังว่าข้อมูลที่แชร์ไปจะเป็นประโยชน์กับทุกท่าน หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ NYC Visa and Translation ได้ทุกเมื่อ เราพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจเสมอครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับบริการทุกจังหวัดในประเทศไทยและทุกประเทศทั่วโลก

    บริษัท NYC VISA&TRANSLATION มีสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการขอวีซ่าประเทศต่าง ๆ ใกล้บ้านของคุณอย่างสะดวก ทั้งนี้เรายังสามารถยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ยื่นได้ทุกประเทศจากทั่วทุกมุมโลก


หากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) ที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของประเทศ ติดต่อเราได้ที่ 083-2494999 หรือ Line Official ID: @nyc168 หรือ อีเมล contact@nycvisa.org ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.nycvisa-translation.com เรามีสาขาให้บริการกว่า 26 สาขาทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก


ติดต่อเรา

NYC VISA&TRANSLATION

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NYC Visa and Translation NAATI Notary Public Service
 • LINE : @nyc168
 • Tel : 083-2494999
 • E-mail : contact@ilc.ltd

0 ความคิดเห็น