บริการรับยื่นวีซ่าและแก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศโครเอเชีย (Croatia) โดยทีมงานมากประสบการณ์ - NYC Visa and Translation

บริการรับยื่นวีซ่าและแก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศโครเอเชีย (Croatia) โดยทีมงานมากประสบการณ์ - NYC Visa and Translationประเทศโครเอเชีย (Croatia) เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทวีปยุโรป มีพรมแดนติดกับประเทศสโลวีเนีย ฮังการี บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา เซอร์เบีย และมอนเตเนโกร โครเอเชียมีชายฝั่งทะเลที่สวยงามทอดยาวไปตามทะเลเอเดรียติก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน


โครเอเชียมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดคือซาเกร็บ (Zagreb) ซึ่งมีสถาปัตยกรรมยุคกลางที่สวยงามและมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ โครเอเชียยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น เมืองดูบรอฟนิก (Dubrovnik) ซึ่งเป็นเมืองท่าโบราณที่มีกำแพงเมืองล้อมรอบ, อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่ (Plitvice) ซึ่งมีทะเลสาบและน้ำตกที่สวยงาม และเกาะต่างๆ ในทะเลเอเดรียติก เช่น ฮวาร์ (Hvar) และบราช (Brač)


โครเอเชียมีเศรษฐกิจที่ค่อนข้างพัฒนาแล้ว โดยพึ่งพาการท่องเที่ยวเป็นรายได้หลัก นอกจากนี้ยังมีอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น การต่อเรือ การผลิตอาหาร และการผลิตเคมีภัณฑ์ โครเอเชียเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรป (European Union) และใช้สกุลเงินคูนา (Kuna)
สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปโครเอเชีย จำเป็นต้องมีวีซ่าเพื่อเข้าประเทศ สามารถยื่นขอวีซ่าได้ที่สถานทูตหรือสถานกงสุลของโครเอเชียในประเทศไทย หรือผ่านบริการรับยื่นวีซ่าต่างๆ โดยต้องมีเอกสารที่จำเป็น เช่น หนังสือเดินทาง รูปถ่าย หลักฐานการจองที่พัก ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ และหลักฐานทางการเงิน เป็นต้น


โครเอเชียเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติอันงดงาม วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และประวัติศาสตร์อันยาวนาน ด้วยการวางแผนที่ดีและการเตรียมเอกสารให้พร้อม การเดินทางท่องเที่ยวในโครเอเชียจะเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจและน่าจดจำสำหรับผู้มาเยือนโครเอเชียมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าสนใจ ดังนี้

 1. เมืองดูบรอฟนิก (Dubrovnik) : เมืองท่าโบราณริมทะเลเอเดรียติกที่มีชื่อเสียง มีกำแพงเมืองโบราณล้อมรอบ และเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones

 2. อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่ (Plitvice National Park) : อุทยานแห่งชาติที่มีทะเลสาบสีเทอร์ควอยซ์และน้ำตกที่สวยงาม เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติของยูเนสโก

 3. มืองสปลิต (Split) : เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของโครเอเชีย มีพระราชวัง Diocletian ที่สร้างขึ้นในสมัยโรมัน และมีถนนคนเดินที่คึกคัก

 4. เกาะฮวาร์ (Hvar Island) : เกาะที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว มีชายหาดที่สวยงาม ทะเลสีฟ้าใส และมีชีวิตยามค่ำคืนที่คึกคัก

 5. เมืองโรวินย์ (Rovinj) : เมืองชายฝั่งทะเลที่มีเสน่ห์ในแคว้นอิสเทรีย (Istria) มีอาคารสีพาสเทลสวยงาม และมีวิวทิวทัศน์ของทะเลเอเดรียติก

 6. เกาะคอร์ชูลา (Korčula Island) : เกาะที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน เป็นบ้านเกิดของนักเดินเรือชื่อดังอย่าง Marco Polo มีหมู่บ้านเล็กๆ และไร่องุ่นให้สำรวจ

 7. อุทยานแห่งชาติ Krka (Krka National Park) : อุทยานแห่งชาติที่มีแม่น้ำ Krka ไหลผ่าน มีน้ำตกสวยงามหลายแห่ง และมีทางเดินเท้าให้สำรวจธรรมชาติ

 8. เมืองซาดาร์ (Zadar) : เมืองท่าโบราณที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีโบราณสถานโรมันและโบสถ์สไตล์บาโรก รวมถึง Sea Organ ที่มีชื่อเสียง

 9. เมืองซาเกร็บ (Zagreb) : เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของโครเอเชีย มีย่านเมืองเก่าที่มีสถาปัตยกรรมสวยงาม พิพิธภัณฑ์ และแกลเลอรี่ศิลปะ

 10. เกาะมิเจต (Mljet Island) : เกาะที่เงียบสงบและเป็นอุทยานแห่งชาติ มีป่าสนและทะเลสาบน้ำเค็มที่สามารถว่ายน้ำได้
นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวมาแล้ว โครเอเชียยังมีอาหารท้องถิ่นที่น่าลิ้มลอง 

เช่น Peka (อาหารที่ปรุงในหม้อโบราณใต้ถ่านร้อน), Pršut (แฮมของโครเอเชีย), Pašticada (สตูว์เนื้อ), และ Strukli (ขนมปังสอดไส้ชีส) รวมถึงไวน์ท้องถิ่นที่มีคุณภาพดี


โครเอเชียมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับอิทธิพลจากอารยธรรมกรีก โรมัน และสลาฟ ชาวโครเอเชียเป็นมิตรและเป็นมิตร ชอบเฉลิมฉลองและเพลิดเพลินกับชีวิตสำหรับชาวไทยที่วางแผนจะเดินทางไปโครเอเชีย ควรจองที่พักและตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า และตรวจสอบข้อกำหนดการขอวีซ่าให้ละเอียด เตรียมเอกสารที่จำเป็นให้พร้อม และทำประกันการเดินทางด้วย


โครเอเชียเป็นประเทศที่สวยงามและมีเสน่ห์ การได้สัมผัสธรรมชาติอันงดงาม วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และผู้คนที่เป็นมิตร จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำไปตลอดชีวิต


บริการรับยื่นวีซ่า แก้ไขปัญหาวีซ่า สำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศโครเอเชีย (Croatia)ในยุคที่การเดินทางระหว่างประเทศเป็นเรื่องปกติ การขอวีซ่าอาจเป็นอุปสรรคสำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับประเทศที่มีข้อกำหนดด้านเอกสารที่ซับซ้อน อย่างเช่น ประเทศโครเอเชีย (Croatia) อย่างไรก็ตาม NYC Visa and Translation พร้อมให้บริการรับยื่นวีซ่าและแก้ไขปัญหาวีซ่าสำหรับชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปยังโครเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปีและทีมงานมืออาชีพ เราพร้อมให้บริการครบวงจรเพื่อให้คุณได้รับวีซ่าอย่างราบรื่น


การเดินทางไปต่างประเทศเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำ แต่ก่อนที่จะออกเดินทาง สิ่งสำคัญคือต้องมีวีซ่าที่ถูกต้อง การขอวีซ่าด้วยตัวเองอาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดและใช้เวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่คุ้นเคยกับกระบวนการ นั่นคือเหตุผลที่การใช้บริการรับยื่นวีซ่าเป็นทางเลือกที่ฉลาดสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเวลาและหลีกเลี่ยงความยุ่งยาก


ทำไมต้องใช้บริการรับยื่นวีซ่า

มีหลายเหตุผลที่ทำให้การใช้บริการรับยื่นวีซ่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ ประการแรก ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่ามีความรู้และประสบการณ์ในการจัดการกับเอกสารและขั้นตอนที่จำเป็นทั้งหมด พวกเขารู้ว่าต้องกรอกแบบฟอร์มอย่างไร เอกสารใดที่จำเป็น และวิธีนำเสนอเรื่องราวของคุณในแง่มุมที่ดีที่สุด นอกจากนี้ บริการเหล่านี้สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและความเครียดได้มาก การขอวีซ่าเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานาน และอาจเป็นเรื่องท้าทายในการติดตามข้อกำหนดทั้งหมด ด้วยการใช้บริการรับยื่นวีซ่า คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะได้รับการจัดการอย่างถูกต้องและทันเวลา


ประโยชน์ของการใช้บริการรับยื่นวีซ่า

นอกเหนือจากความสะดวกสบายและความสบายใจแล้ว การใช้บริการรับยื่นวีซ่ายังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ประการแรก บริการเหล่านี้สามารถเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติวีซ่าของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านวีซ่ารู้วิธีนำเสนอเรื่องราวของคุณในแง่มุมที่ดีที่สุด และสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปที่อาจนำไปสู่การถูกปฏิเสธได้ นอกจากนี้ บริการรับยื่นวีซ่ายังสามารถช่วยคุณประหยัดเงินในระยะยาวได้ หากคุณถูกปฏิเสธวีซ่า คุณอาจต้องเสียค่าธรรมเนียมการสมัครใหม่ ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้สามารถสะสมได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการทำให้กระบวนการราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น บริการรับยื่นวีซ่าสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเหล่านี้ได้


ประเภทของวีซ่าโครเอเชีย

มีวีซ่าหลายประเภทสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปโครเอเชีย ประเภทวีซ่าที่พบบ่อยที่สุด ได้แก่ วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ และวีซ่านักเรียน แต่ละประเภทมีข้อกำหนดและเอกสารที่แตกต่างกัน


วีซ่าท่องเที่ยว

วีซ่าท่องเที่ยวเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมโครเอเชียในระยะเวลาสั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อน การเยี่ยมเพื่อน หรือครอบครัว หรือการท่องเที่ยว วีซ่าประเภทนี้อนุญาตให้คุณอยู่ในประเทศได้นานถึง 90 วันในช่วงเวลา 6 เดือนใดๆ


เอกสารที่จำเป็นสำหรับวีซ่าท่องเที่ยว

หากต้องการสมัครวีซ่าท่องเที่ยวสำหรับโครเอเชีย คุณจะต้องเตรียมเอกสารต่อไปนี้

 • หนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลืออย่างน้อย 3 เดือนนับจากวันที่เดินทางออกจากโครเอเชีย
 • แบบฟอร์มใบสมัครวีซ่าที่กรอกเรียบร้อยและลงนาม
 • รูปถ่ายปัจจุบันขนาดหนังสือเดินทางจำนวน 2 ใบ
 • หลักฐานแสดงที่พักในโครเอเชีย เช่น การจองโรงแรมหรือจดหมายเชิญจากเจ้าของบ้าน
 • หลักฐานแสดงเงินทุนเพียงพอสำหรับการเข้าพัก เช่น Statement ย้อนหลังจากธนาคาร 3 เดือน
 • ประกันสุขภาพการเดินทางที่ครอบคลุมระยะเวลาการเข้าพักทั้งหมดในโครเอเชีย
 • สำเนาตั๋วเครื่องบินไป-กลับ

วีซ่าธุรกิจ

วีซ่าธุรกิจเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไปโครเอเชียเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เช่น การเข้าร่วมการประชุม การเจรจาสัญญา หรือการทำงานในระยะสั้น วีซ่าประเภทนี้อนุญาตให้คุณอยู่ในประเทศได้สูงสุด 90 วัน


เอกสารที่จำเป็นสำหรับวีซ่าธุรกิจ

นอกเหนือจากเอกสารทั่วไปที่จำเป็นสำหรับวีซ่าท่องเที่ยวแล้ว ผู้สมัครวีซ่าธุรกิจจะต้องแสดงเอกสารเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

 • จดหมายเชิญจากบริษัทในโครเอเชีย ระบุวัตถุประสงค์และระยะเวลาของการเยือน
 • หนังสือรับรองการจ้างงานจากนายจ้างปัจจุบันของคุณ ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และระยะเวลาการจ้างงาน
 • หลักฐานแสดงความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่างบริษัทของคุณและบริษัทในโครเอเชีย เช่น สัญญาหรือใบสั่งซื้อ
 • หลักฐานแสดงเงินทุนเพียงพอสำหรับการเข้าพัก เช่น Statement ย้อนหลังจากธนาคาร 3 เดือน

วีซ่านักเรียน

วีซ่านักเรียนมีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนในโครเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรภาษา โครงการแลกเปลี่ยน หรือปริญญา วีซ่าประเภทนี้อนุญาตให้คุณอยู่ในประเทศได้ตลอดระยะเวลาของการศึกษาเอกสารที่จำเป็นสำหรับวีซ่านักเรียน

นอกเหนือจากเอกสารทั่วไปที่จำเป็นสำหรับวีซ่าท่องเที่ยวแล้ว ผู้สมัครวีซ่านักเรียนจะต้องแสดงเอกสารเพิ่มเติมดังต่อไปนี้:

 • จดหมายตอบรับจากสถาบันการศึกษาในโครเอเชีย ระบุหลักสูตรและระยะเวลาของการศึกษา
 • หลักฐานการจ่ายค่าเล่าเรียน หรือเอกสารแสดงทุนการศึกษา (หากมี)
 • หลักฐานแสดงความรู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาโครเอเชีย (ขึ้นอยู่กับภาษาที่ใช้ในหลักสูตร)
 • หลักฐานแสดงเงินทุนเพียงพอสำหรับค่าครองชีพตลอดระยะเวลาการศึกษา

ขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าโครเอเชีย

การยื่นขอวีซ่าโครเอเชียเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่มีขั้นตอนที่สำคัญที่ต้องปฏิบัติตาม ขั้นตอนแรกคือการเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด จากนั้นคุณสามารถนัดหมายเพื่อยื่นใบสมัครได้ ในบางกรณี คุณอาจถูกขอให้เข้าร่วมการสัมภาษณ์วีซ่า


การเตรียมเอกสาร

การมีเอกสารที่ถูกต้องและครบถ้วนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จในการสมัครวีซ่าของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับประเภทวีซ่าที่คุณกำลังสมัคร และตรวจสอบว่าเอกสารทั้งหมดเป็นปัจจุบันและถูกต้อง หากมีเอกสารที่ขาดหายไปหรือไม่ถูกต้อง อาจส่งผลให้การสมัครของคุณล่าช้าหรือถูกปฏิเสธได้


การนัดหมายยื่นวีซ่า

เมื่อคุณมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการนัดหมายเพื่อยื่นใบสมัครของคุณ คุณสามารถทำได้โดยการติดต่อสถานทูตหรือสถานกงสุลโครเอเชียในประเทศของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาเพียงพอระหว่างการนัดหมายและวันที่เดินทางตามแผนของคุณ เนื่องจากอาจใช้เวลาสองสามสัปดาห์ในการดำเนินการใบสมัครของคุณ


การสัมภาษณ์วีซ่า

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ คุณอาจถูกขอให้เข้าร่วมการสัมภาษณ์วีซ่า โดยปกติแล้วจะเป็นการสัมภาษณ์สั้นๆ ที่สถานทูตหรือสถานกงสุล ซึ่งคุณจะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับการเดินทางของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เตรียมพร้อมและมีเอกสารสนับสนุนทั้งหมดพร้อมใช้งาน


ปัญหาที่พบบ่อยในการยื่นขอวีซ่าโครเอเชีย

แม้ว่ากระบวนการสมัครวีซ่าโครเอเชียจะค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่ก็ยังมีปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ สิ่งเหล่านี้รวมถึงเอกสารไม่ครบถ้วน ปัญหาในการกรอกแบบฟอร์ม และการถูกปฏิเสธวีซ่า


เอกสารไม่ครบถ้วน

หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยที่สุดในการสมัครวีซ่าคือการมีเอกสารไม่ครบถ้วน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดก่อนยื่นใบสมัครของคุณ และตรวจสอบสองครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารทั้งหมดถูกต้องและเป็นปัจจุบัน หากคุณส่งใบสมัครที่ไม่สมบูรณ์ อาจส่งผลให้เกิดความล่าช้าหรือการถูกปฏิเสธได้


ปัญหาในการกรอกแบบฟอร์ม

อีกปัญหาที่พบบ่อยคือการทำข้อผิดพลาดในการกรอกแบบฟอร์มใบสมัคร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอ่านคำแนะนำอย่างละเอียดและกรอกข้อมูลทั้งหมดให้ถูกต้องและครบถ้วน ข้อผิดพลาดเล็กน้อย เช่น การสะกดผิดหรือข้อมูลที่ขาดหายไป อาจทำให้การสมัครของคุณล่าช้าได้


การถูกปฏิเสธวีซ่า

ในบางกรณี คุณอาจถูกปฏิเสธวีซ่า อาจเป็นเพราะหลายสาเหตุ เช่น เอกสารไม่เพียงพอ ข้อมูลไม่ถูกต้อง หรือไม่สามารถแสดงให้เห็นว่าคุณมีเงินทุนเพียงพอสำหรับการเข้าพัก หากคุณถูกปฏิเสธวีซ่า คุณอาจยื่นอุทธรณ์คำตัดสินหรือสมัครใหม่ได้


ทำไมต้องเลือกใช้บริการ NYC Visa and Translation

ด้วยประสบการณ์กว่า 12 ปีในอุตสาหกรรมการบริการวีซ่า NYC Visa and Translation เป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับชาวไทยที่ต้องการความช่วยเหลือในการขอวีซ่าโครเอเชีย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและบริการแบบครบวงจร เรามุ่งมั่นที่จะทำให้กระบวนการสมัครวีซ่าง่ายและไร้ความเครียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

ด้วยประสบการณ์มากกว่าหนึ่งทศวรรษ ทีมงานของเราได้สะสมความรู้และความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในกระบวนการขอวีซ่าโครเอเชีย เรารู้ว่าต้องใช้เอกสารใดบ้าง วิธีนำเสนอเรื่องราวของคุณในแง่มุมที่ดีที่สุด และวิธีหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปที่อาจนำไปสู่การถูกปฏิเสธ ความเชี่ยวชาญนี้ทำให้เราสามารถให้บริการที่มีคุณภาพสูงและเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติวีซ่าของคุณได้


การบริการที่ครบวงจร

NYC Visa and Translation เราเสนอบริการวีซ่าแบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมดของคุณ ตั้งแต่การเตรียมเอกสารและการกรอกแบบฟอร์ม ไปจนถึงการนัดหมายและการเตรียมตัวสัมภาษณ์ เราจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอนของกระบวนการ ด้วยการบริการที่ครบวงจร เราสามารถช่วยให้กระบวนการสมัครวีซ่าของคุณราบรื่นและไร้ความเครียดมากที่สุด


การรับประกัน

เรามั่นใจในความสามารถของเราในการช่วยให้ลูกค้าได้รับวีซ่า หากวีซ่าของคุณถูกปฏิเสธ เราพร้อมช่วยเหลือ พร้อมหาเหตุผลในการโดนปฏิเสธวีซ่า เรามีมุ่งมั่นที่จะทำให้วีซ่าของลูกค้าประสบความสำเร็จ เราเชื่อมั่นในความสามารถของเราในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงการยื่นขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปโครเอเชียอาจเป็นกระบวนการที่ท้าทายและใช้เวลานาน แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยาก ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ เช่น ทีมงานของเราที่ NYC Visa and Translation คุณสามารถทำให้กระบวนการนี้ง่ายและไร้ความเครียดได้ ไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะไปเที่ยว ไปทำธุรกิจ หรือไปเรียน เราสามารถช่วยคุณได้รับวีซ่าที่จำเป็นเพื่อให้ความฝันในการเดินทางของคุณเป็นจริง ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา และให้เราช่วยคุณเริ่มต้นการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ


คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

    1. ใช้เวลานานแค่ไหนในการดำเนินการสมัครวีซ่าโครเอเชีย ?

  • โดยทั่วไป การดำเนินการใบสมัครวีซ่าโครเอเชียใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาอาจแตกต่างกันไปตามสถานการณ์ของแต่ละบุคคล

    2. ค่าธรรมเนียมในการสมัครวีซ่าโครเอเชียคืออะไรบ้าง ?

  • ค่าธรรมเนียมวีซ่าโครเอเชียอาจแตกต่างกันไปตามประเภทของวีซ่าและระยะเวลาการเข้าพัก สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับค่าธรรมเนียม โปรดติดต่อสถานทูตหรือสถานกงสุลโครเอเชียในประเทศของคุณ


    3. ฉันต้องเข้ารับการสัมภาษณ์วีซ่าหรือไม่ ?
  • ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ คุณอาจถูกขอให้เข้ารับการสัมภาษณ์วีซ่า โดยปกติแล้วจะเป็นการสัมภาษณ์สั้นๆ ที่สถานทูตหรือสถานกงสุล ซึ่งคุณจะต้องตอบคำถามเกี่ยวกับการเดินทางของคุณ

    4. ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าวีซ่าของฉันได้รับการอนุมัติแล้ว ?

  • หลังจากยื่นใบสมัครของคุณแล้ว สถานทูตหรือสถานกงสุลจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสถานะใบสมัครของคุณ หากวีซ่าของคุณได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับแจ้งทางอีเมลหรือทางไปรษณีย์ และคุณจะสามารถเดินทางไปรับวีซ่าของคุณได้

    5. หากวีซ่าของฉันถูกปฏิเสธ ฉันจะทำอย่างไร ?

  • หากวีซ่าของคุณถูกปฏิเสธ คุณอาจยื่นอุทธรณ์คำตัดสินหรือสมัครใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจเหตุผลของการปฏิเสธและแก้ไขปัญหาใดๆ ก่อนยื่นใบสมัครอีกครั้ง ทีมงานของเราที่ NYC Visa and Translation สามารถให้คำแนะนำและความช่วยเหลือในกระบวนการนี้ได้


NYC Visa and Translation เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ชาวไทยเดินทางไปโครเอเชียได้อย่างง่ายดายและไร้ความเครียด ด้วยบริการแบบครบวงจร ประสบการณ์อันยาวนาน และความเชี่ยวชาญของเรา เราสามารถช่วยคุณได้รับวีซ่าที่จำเป็นสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีคำถามเกี่ยวกับกระบวนการสมัคร ต้องการความช่วยเหลือในการเตรียมเอกสาร หรือแค่ต้องการคำแนะนำทั่วไป ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการคุณเสมอ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณไปยังโครเอเชีย!บริการทุกจังหวัดในประเทศไทยและทุกประเทศทั่วโลก

    บริษัท NYC VISA&TRANSLATION มีสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการขอวีซ่าประเทศต่าง ๆ ใกล้บ้านของคุณอย่างสะดวก ทั้งนี้เรายังสามารถยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ยื่นได้ทุกประเทศจากทั่วทุกมุมโลก


หากคุณกำลังมองหาบริการรับยื่นวีซ่าประเทศ โครเอเชีย (Croatia) ที่ครบวงจรและมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองของประเทศ ติดต่อเราได้ที่ 083-2494999 หรือ Line Official ID: @nyc168 หรือ อีเมล contact@nycvisa.org ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.nycvisa-translation.com เรามีสาขาให้บริการกว่า 26 สาขาทั่วประเทศ เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณในขั้นตอนการขอวีซ่าของคุณและให้คำปรึกษาในทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับวีซ่าทุกประเทศทั่วโลก


ติดต่อเรา

NYC VISA&TRANSLATION

 • เลขที่ 32 ซอยอ่อนนุช 52 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
 • Facebook : NYC Visa and Translation NAATI Notary Public Service
 • LINE : @nyc168
 • Tel : 083-2494999
 • E-mail : contact@ilc.ltd

0 ความคิดเห็น